Chia sẻ với bạn kinh nghiệm du lịch Australia tự túc ‘sang chảnh’ mà vẫn tiết kiệm. Reviews này sẽ giúp bạn tận hưởng một kỳ nghỉ ở Úc với chi phí du lịch Úc thấp nhất có thể.

DU LỊCH ÚC TỰ TÚC NÊN ĐI MÁY BAY THAY VÌ THUÊ XE TỰ LÁI

  • Có một điều có thể bạn chưa biết đó là thuê xe ôtô ở Úc rất đắt tiền. Trong khi, các chuyến bay nội địa Úc có giá mềm hơn nhiều. Một số gợi ý các hãng máy bay cho bạn gồm: antas, Virgin Australia, Jetstar và Tigerair.

Ví dụ: giá vé máy bay khứ hồi đi chặng Sydney đến Melbourne chỉ 150 đô. Vì thế, khi bạn muốn đi du lịch Úc tự túc tiết kiệm đầu tiên thay vì thuê ô tô tự lái thì đi bằng máy bay giữa các thành phố sẽ thuận tiện và tiết kiệm hơn.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": bằng máy bay
Du lịch Úc tự túc bằng máy bay siêu tiết kiệm
  • Các chuyến bay ở các thành phố và khu vực tại Úc luôn hoạt động hơn 10 chuyến/ngày.

TẬN HƯỞNG CHUYẾN DU LỊCH ÚC NHƯ 1 “NGƯỜI ÚC”

  • Thông thường các tour du lịch được thiết kế bởi một cơ quan hay nhà điều hành du lịch sẽ bán các tour đắt tiền hơn. Bạn có thể được trải nghiệm những dịch vụ cao cấp như đi thuyền buồm hạng sang qua Cảng Sydney với giá 1.000 đô. Tuy nhiên, thì các trải nghiệm đó đa phần rất ít trong nhu cầu của du khách muốn du lịch Úc.
  • Du lịch Úc với những trải nghiệm như người dân Úc sẽ là điều thích thú hơn ở nhiều người. Thay vì chọn mua tour thuyền buồm đã thiết kế khá đắt tiền. Bạn có thể tận hưởng khám phá toàn bộ khung cảnh Sydney bằng cách đi phà vận chuyển từ Circular và đến Bãi biển Manly như một người dân Sydney thực thụ.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM" 2019

  • Tại các chương trình nhà hát Opera Sydney bạn không cần phải ngồi ngay trên ghế chính bạn có thể chọn các ghế hàng sau sẽ giá rẻ hơn rất nhiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể thưởng thức các chương trình nghệ thuật đặc sắc ngoài trời tại Australia miễn phí hoàn toàn.
 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": nahf hát opera sydney
Nhà hát Opera Sydney, Australia
  • Người dân Úc có đức tính rất tiết kiệm ngân sách, bạn có thể học hỏi các kinh nghiệm trên từ người Úc.

ĂN UỐNG “SANG CHẢNH” MÀ VẪN TIẾT KIỆM

Kế hoạch săn uống cho chuyến đi du lịch Úc giá rẻ, tiết kiệm chi phí ăn uống với 2 cách.

  • Phương án 1: Du khách nên thưởng thức pho mát và thức ăn khác từ các chợ ở những vùng nông dân Úc. Ghé những những cửa hàng đặc sản vùng miền cùng với một chai rượu địa phương. Như vậy, bạn đã có thể thưởng thức một bữa tiệc rẻ tiền ở Úc mà vẫn sang chảnh trên Bãi biển Bondi ở Sydney.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": ẩm thực australia

  • Phương án 2:  Theo kinh nghiệm du lịch Úc của nhiều người. Bạn có thể thưởng thức món ăn tại các cửa hàng cà phê tại Úc. Các tiệm cà phê thông thường rất đậm đà bản sắc văn hòa địa phương nên các món ăn mang đậm nền ẩm thực đặc sắc nhưng giá lại rất rẻ để bạn lựa chọn.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": món ngon australia

BẠN NÊN CÓ SỰ SO SÁNH GIÁ TRƯỚC KHI BOOK PHÒNG TẠI KHÁCH SẠN TẠI ÚC

Trong cùng một khu vực, các khách sạn ở Úc lại có mức giá khác nhau. Ví dụ, trong khu vực Great Barrier Reef, nếu bạn book phòng ở Heron Island Resort sẽ có mức giá thấp hơn rất nhiều so với các khách sạn khác trong cùng một khu vực.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": khách sạn tại australia
Không gian khách sạn sang trọng ở Úc
Bạn nên có một phép so sánh về các giá trị nhận được giữa các khách sạn tại Úc với số tiền bỏ ra. Đặc biệt là mức giá giữa ngày nhận và ngảy trả phòng.

NGHỈ NGƠI Ở CĂN HỘ Ở SYDNEY VÀ MELBOURNE

Khi du lịch Sydney hay Melbourne bạn nên đặt thuê căm hộ sẽ tiết kiệm và có những trải nghiệm lý thú hơn khi đặt phòng khách sạn tại đây. Bạn có thể cảm nhận những khu phố đẹp như tranh vẽ tại Sydney và Melbourne . Nhưng chỉ có thể thuê căn hộ mới cảm nhận hết được còn thuê khách sạn thì không. Và đặc biệt khi thuê căn hộ sẽ có giá rẻ hơn rất nhiều so với thuê khách sạn.

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC: "TỰ TÚC" MÀ VẪN "TIẾT KIỆM": thuê căn hộ ở australia
Căn hộ ở Australia
Trên đây là những chia sẻ của kinh nghiệm du lịch Úc tự túc siêu tiết kiệm như người bản địa. Những điều lý thú trong cẩm nang du lịch khám phá đất nước Australia này sẽ giúp bạn có thể tận hưởng một kỳ nghỉ sang chảnh với mức phí thấp nhất!

 [REVIEW] DU LỊCH ÚC từ A đến Z: “TỰ TÚC” MÀ VẪN “TIẾT KIỆM”
5 (100%) 3 votes
Mua Rẻ hơn với Mã Giảm Giá Shopee, Lazada... XEM NGAY

Bình luận