Địa điểm du lịch gần Hà Nội dễ dàng đi trong 1 ngày. Hà Nội các địa điểm ưu thích check in “sống ảo” siêu hot rần rần. Hãy cùng xem gợi ý cho bạn một số địa điểm đẹp tuyệt ở Hà Nội mà bạn không nên bỏ lỡ nhé!

Du lịch Hà Nội các địa điểm ưa thích nhất

  1. Đến Hà Nội phải ghé qua điểm đến gần Hà Nội – Phố cổ Hà Nội

Địa điểm Phố Cổ Hà Nội địa chỉ tại quận Hoàn Kiếm. Đây là khu vực tập trung dân gốc thủ đô sinh sống lâu đời vẫn giữ nguyên văn hóa truyền thống Việt xưa cũ. Phố cổ Hà Nội nổi tiếng có 36 phố phường (theo cách gọi xưa).

Điểm đến Phố cổ Hà Nội rất thích hợp để dân du lịch khám phá và sống ảo trên chiếc máy ảnh.. Vì thế, mọi người luôn truyền tai nhau rằng phố cổ là nơi cực thích hợp “triệu view”.

du lịch hà nội nên đi đâu: phố cổ hà nội
Điểm sống ảo phố Cổ Hà Nội
  1. Khu vui chơi giải trí hàng đầu ở Hà Nội tòa nhà Lotte Centre Hanoi

Tòa nhà Lotte được mệnh danh là tòa tháp chọc trời ở Việt Nam với 65 tầng. Đặc biệt, Lotte có đài quan sát Sky Walk tại tầng cao nhất thứ 65 mà các tín đồ sống ảo luôn săn đón.

Khu vui chơi giải trí hàng đầu ở Hà Nội tòa nhà Lotte Centre Hanoi
Tòa nhà Lotte Centre Hanoi nhìn từ trên cao xuống

Trên các tầng cao của tòa tháp mọi người có thể chiêm ngưỡng khung cảnh toàn thủ đô vô cùng đẹp. Nếu đi đến các điểm đến du lịch Hà Nội thì Lotte Centre sẽ là địa điểm không thể bỏ lỡ cùng bạn bè “sống ảo”.

  1. Điểm đến du lịch Hà Nội bằng xe máy – Khám phá Cầu Long Biên

Cầu Long Biên là cây cầu lịch sử của Việt Nam do Pháp xây dựng nối quận Hoàn Kiếm và quận Long Biên, Hà Nội.

du lịch hà nội nên đi đâu: cầu long biên
Buổi chiều hoàng hôn tuyệt đẹp ở cầu Long Biên, Hà Nội

Cầu Long Biên không chỉ là giao thông nối 2 bờ quận trên sông Hương mà nó còn là chứng nhân lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam tại Hà Nội.

du lịch hà nội địa điểm ưa thích cầu long biên
Góc sống ảo ở cầu Long Biên

Vẻ đẹp cầu Long Biên Hà Nội mang đậm kiến trúc Pháp cổ kích và vững chắc theo năm tháng. Nếu đến Hà Nội mà chưa một lần được ngắm nhìn cầu Long Biên thì là một thiếu sót rất lớn đó!

  1. Du lịch đến Hà Nội mua sắm tại AEON MALL Long Biên

Bạn đang mong muốn mua sắm tại Hà Nội thì AEON Mall là trung tâm mua sắm rất rộng lớn và đa dạng phù hợp với mọi người.  AEON Mall có kiến trúc Nhật Bản hiện đại khiến nhiều người thích thú checkin sống ảo và tiện mua sắm shopping.

du lịch hà nội nên đi AEON MALL Long Biên

AEON MALL là trung tâm mua sắm sang trọng và luôn sạch sẽ đầy tiện nghi mà nhiều người vô cùng hài lòng.

  1. Cảm nhận không gian chất lịm tại điểm đến sống ảo phố Sách Hà Nội

Phố Sách Hà Nội nằm tại đường 19 tháng 12, phường Trần Hưng Đạo. Phố sách Hà Nội không chỉ đầy đủ sách, truyện vô cùng đa dạng mà còn được thiết kế đẹp mắt, khang trang. Không gian vô cùng yên tĩnh, nhiều góc đẹp và chỗ để ngồi đọc trực tiếp tại Phố Sách khiến nơi đây là địa điểm của nhiều người checkin.du lịch hà nội đến phố sách

Phố Sách, Hà Nội vừa là không gian giao lưu của hội “yêu sách” còn là địa điểm sống áo mà nhiều du khách đến Hà Nội không thể bỏ lỡ!.

Hà Nội các địa điểm ưa thích nhất định phải đến được 5 địa điểm trên khi đi du lịch Hà Nội chỉ trong 1 ngày khám phá!.

i. Quan tâm
Địa điểm du lịch gần Hà Nội

DU LỊCH HÀ NỘI: 5 ĐỊA ĐIỂM “SỐNG ẢO” ĐẸP NHẤT Ở HÀ NỘI
5 (100%) 3 votes
Mua Rẻ hơn với Mã Giảm Giá Shopee, Lazada... XEM NGAY

Bình luận